ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน ๒๑๖ ค. และ ๒๑๖ ล.
   โรงเรียนธรรมโฆสิต ประสงค์จะสอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน ๒๑๖ ค. และ ๒๑๖ ล.
   โดยกำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องธุรการ โรงเรียนธรรมโฆสิต และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๓๐ น. เป็นต้นไป
   ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาจ้าง ได้ที่ห้องธุรการ โรงเรียนธรรมโฆสิต ในวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. สอบถามรายละเอียดโทร ๐๘๖-๔๙๑-๕๗๕๓