ข่าวประชาสัมพันธ์
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนโครงการโรงเรียนในฝัน
กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๕๖ ถึงวันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องธุรการ โรงเรียนธรรมโฆสิต และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น.เป็นต้นไป